પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય પુરુષ હોકી ટીમને એશિયા કપ 2025માં શાનદાર વિજય બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
08 SEP 2025 7:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બિહારના રાજગીર ખાતે આયોજિત એશિયા કપ 2025માં શાનદાર વિજય બદલ ભારતીય પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "આ વિજય વધુ ખાસ છે કારણ કે તેઓએ ડિફેન્ડિંગ ચેમ્પિયન દક્ષિણ કોરિયાને હરાવ્યું છે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"બિહારના રાજગીર ખાતે આયોજિત એશિયા કપ 2025માં શાનદાર વિજય બદલ આપણી પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન. આ વિજય વધુ ખાસ છે કારણ કે તેઓએ ડિફેન્ડિંગ ચેમ્પિયન દક્ષિણ કોરિયાને હરાવ્યું!
આ ભારતીય હોકી અને ભારતીય રમતગમત માટે ગર્વની ક્ષણ છે. આપણા ખેલાડીઓ વધુ ઊંચાઈઓ સર કરતા રહે અને દેશને ગૌરવ અપાવતા રહે!"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s Hockey Team for their splendid win in the Asia Cup 2025
08 SEP 2025 7:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men’s Hockey Team for their splendid win in the Asia Cup 2025 held in Rajgir, Bihar. "This win is even more special because they have defeated the defending champions, South Korea", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Congratulations to our Men’s Hockey Team for their splendid win in the Asia Cup 2025 held in Rajgir, Bihar. This win is even more special because they have defeated the defending champions, South Korea!
This is a proud moment for Indian hockey and Indian sports. May our players continue to scale even greater heights and bring more glory to the nation!"