પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નીતિગત દબાણ અને નવીનતા ભારતની વૈશ્વિક સ્ટીલ લીડર બનવાની સફરને કેવી રીતે આકાર આપી રહ્યા છે તે અંગે એક લેખ શેર કર્યો
30 JUN 2025 1:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નીતિગત દબાણ અને નવીનતા ભારતની વૈશ્વિક સ્ટીલ નેતા બનવાની સફરને કેવી રીતે આકાર આપી રહ્યા છે તેના પર એક લેખ શેર કર્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી એચ.ડી. કુમારસ્વામી દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર અને સંરક્ષણથી લઈને ઇલેક્ટ્રિક ગતિશીલતા અને સ્વચ્છ ઉર્જા સુધી, સ્ટીલ ઉભરતા ભારતની કરોડરજ્જુ છે. કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @hd_kumaraswamy દર્શાવે છે કે નીતિગત દબાણ અને નવીનતા ભારતની વૈશ્વિક સ્ટીલ લીડર બનવાની સફરને કેવી રીતે આકાર આપી રહ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article on how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader
30 JUN 2025 1:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader.
Responding to a post by Union Minister Shri H.D. Kumaraswamy on X, the Prime Minister said:
“From infrastructure and defence to electric mobility and clean energy, steel is the backbone of a rising India. Union Minister Shri @hd_kumaraswamy outlines how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader.”