ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమైకా ప్రధాని హెచ్.ఇ డాక్టర్. ఆండ్రూ హోల్నెస్ అధికారిక భారత పర్యటన సందర్భంగా (సెప్టెంబర్ 30 నుంచి అక్టోబర్ 3 వరకు) జరిగిన ఒప్పందాలు
01 OCT 2024 5:19PM by PIB Hyderabad
వ.సంఖ్య.
ఒప్పందం పేరు
జమైకన్ ప్రతినిధి
భారత ప్రతినిధి
1
ఆర్థిక సేవలు, ఉత్పత్తులను అందరికీ అందుబాటులో ఉంచడం, సామాజిక, ఆర్థిక రంగాల్లో పురోగతిని ప్రోత్సహించే లక్ష్యంతో విజయవంతమైన డిజిటల్ పబ్లిక్ ఇన్‌ఫ్రాస్ట్రక్చర్‌ను పంచుకునే విషయంలో పరస్పర సహకారంపై భారత్, జమైకా ప్రభుత్వాల తరపున భారత ఎలక్ట్రానిక్స్, ఐటీ మంత్రిత్వ శాఖ, జమైకా ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం మధ్య కుదిరిన అవగాహనా ఒప్పందం.
శ్రీమతి డానా మోరిస్ డిక్సన్, మంత్రి,
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పంకజ్ చౌదరి,
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి
2
ఎన్‌పీసీఐ ఇంటర్నేషనల్ పేమెంట్స్ లిమిటెడ్, ఈజీవోవీ జమైకా లిమిటెడ్ మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
శ్రీమతి డానా మోరిస్ డిక్సన్, మంత్రి,
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పంకజ్ చౌదరి,
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి
3
2024-2029 సంవత్సరాల కాలంలో సాంస్కృతిక వినిమయ కార్యక్రమం గురించి భారత్, జమైకా ప్రభుత్వాల మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
శ్రీమతి కమినా జాన్సన్ స్మిత్,
విదేశీ వ్యవహారాలు, విదేశీ వాణిజ్య మంత్రి
శ్రీ పంకజ్ చౌదరి,
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి
4
క్రీడా రంగంలో పరస్పర సహకారం గురించి భారత యువజన వ్యవహారాలు & క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ, జమైకా ప్రభుత్వ సంస్కృతి, లింగం, వినోదం & క్రీడా మంత్రిత్వ శాఖ మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
శ్రీమతి కమినా జాన్సన్ స్మిత్,
విదేశీ వ్యవహారాలు, విదేశీ వాణిజ్య మంత్రి
శ్రీ పంకజ్ చౌదరి,
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి

Prime Minister's Office
List of Outcomes: Official Visit of H.E. Dr. Andrew Holness, Prime Minister of Jamaica to India (September 30 - October 3, 2024)
01 OCT 2024 5:19PM by PIB Delhi
Sr. No.
Name of the MoU
Representative from Jamaican side
Representative from Indian side
1
Memorandum of Understanding between Government of the Republic of India acting through the Ministry of Electronics and Information Technology and the Government of Jamaica acting through the Office of the Prime Minister of Jamaica on Co-Operation in the Field of Sharing Successful Digital Public Infrastructure Aimed at Promoting Financial Inclusion and Social and Economic Transformation
Ms. Dana Morris Dixon,
Minister in the Office of the Prime Minister
Shri Pankaj Chaudhary,
Minister of State in the Ministry of Finance
2
Memorandum of Understanding between NPCI International Payments Limited and Egov Jamaica Limited
Ms. Dana Morris Dixon,
Minister in the Office of the Prime Minister
Shri Pankaj Chaudhary,
Minister of State in the Ministry of Finance
3
Memorandum of Understanding on The Cultural Exchange Programme between the Government of the Republic of India and the Government of Jamaica for the years 2024-2029
Ms. Kamina Johnson Smith,
Minister of Foreign Affairs and Foreign Trade
Shri Pankaj Chaudhary,
Minister of State in the Ministry of Finance
4
Memorandum of Understanding on Cooperation in Sports between the Ministry of Youth Affairs & Sports, Government of India and the Ministry of Culture, Gender, Entertainment & Sport Government of Jamaica
Ms. Kamina Johnson Smith,
Minister of Foreign Affairs and Foreign Trade
Shri Pankaj Chaudhary,
Minister of State in the Ministry of Finance