ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
'పరీక్ష పె చర్చ' కోసం ఆసక్తిగా ఎదురు చూస్తున్నాను: పీఎం
27 JAN 2024 8:10PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు 'ప‌రీక్ష పే చర్చ'లో ప‌రీక్ష యోధుల స‌మావేశం కోసం ఆస‌క్తిగా ఎదురుచూస్తున్నానని అన్నారు. పరీక్షలను సరదాగా, ఒత్తిడి లేకుండా చేయడానికి మునుపటి పిపిసి కార్యక్రమాల నుండి వివిధ అంశాలను, ఆచరణాత్మక చిట్కాలను కూడా పంచుకున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి X మాధ్యమంలో పోస్ట్ చేసారు:
"పరీక్ష ఒత్తిడిని అధిగమించే మార్గాలపై సమిష్టిగా వ్యూహరచన చేసేందుకు ఎగ్జామ్ వారియర్స్ 'పరీక్ష పే చర్చా' అనే అత్యంత గుర్తుండిపోయే సమావేశం కోసం నేను ఆసక్తిగా ఎదురుచూస్తున్నాను.
ఆ పరీక్షల సంరంభాన్ని అవకాశాల కిటికీగా మార్చుకుందాం..." అని ప్రధాని తెలిపారు.

Prime Minister's Office
Eagerly looking forward to Pariksha Pe Charcha: PM
27 JAN 2024 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said today that he is eagerly looking forward to the gathering of exam warriors at the 'Pariksha Pe Charcha'.
He also shared topics and practical tips from previous PPC programmes around making exams fun and stress-free.
The Prime Minister posted on X:
"I am eagerly looking forward to the most memorable gathering of Exam Warriors, 'Pariksha Pe Charcha', to collectively strategise on ways to beat exam stress.
Let's turn those exam blues into a window of opportunities…"