പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷ പേ ചര്‍ച്ചയെ ഉത്സാഹത്തോടെ ഉറ്റുനോക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
27 JAN 2024 8:10PM by PIB Thiruvananthpuram
'പരീക്ഷ പേ ചര്‍ച്ച'യില്‍ പരീക്ഷാ പോരാളികളുടെ ഒത്തുചേരല്‍ താന്‍ ഉത്സാഹത്തോടെ ഉറ്റുനോക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പറഞ്ഞു.
പരീക്ഷകള്‍ രസകരവും സമ്മര്‍ദ്ദരഹിതവുമാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് മുന്‍ പി.പി.സി പരിപാടികളില്‍ നിന്നുള്ള വിഷയങ്ങളും പ്രായോഗിക നുറുങ്ങുകളും അദ്ദേഹം പങ്കുവച്ചു.
''പരീക്ഷാ സമ്മര്‍ദത്തെ മറികടക്കാനുള്ള വഴികളെക്കുറിച്ച് കൂട്ടായി തന്ത്രങ്ങള്‍ മെനയുന്നതിനായി പരീക്ഷാ പേ ചര്‍ച്ചയില്‍ പരീക്ഷാ പോരാളികളുടെ അവിസ്മരണീയമായ ഒത്തുചേരല്‍ ഞാന്‍ ഉത്സാഹത്തോടെ ഉറ്റുനോക്കുകയാണ്. നമുക്ക് ആ പരീക്ഷാ പേടിയെ അവസരങ്ങളുടെ ജാലകമാക്കി മാറ്റാം...'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Eagerly looking forward to Pariksha Pe Charcha: PM
27 JAN 2024 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said today that he is eagerly looking forward to the gathering of exam warriors at the 'Pariksha Pe Charcha'.
He also shared topics and practical tips from previous PPC programmes around making exams fun and stress-free.
The Prime Minister posted on X:
"I am eagerly looking forward to the most memorable gathering of Exam Warriors, 'Pariksha Pe Charcha', to collectively strategise on ways to beat exam stress.
Let's turn those exam blues into a window of opportunities…"