Prime Minister's Office
PM congratulates people of Tripura on statehoood day
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Tripura on the statehood day today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartfelt wishes on Statehood Day to the people of Tripura. May this day celebrate the unique history and rich heritage of the state. Wishing prosperity and harmony to the people of Tripura."

பிரதமர் அலுவலகம்
மாநில தினத்தை முன்னிட்டு திரிபுரா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Chennai
திரிபுரா மாநிலம் உருவான தினமான இன்று அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"திரிபுரா மக்களுக்கு மாநில தினத்தில் இதயப்பூர்வமான வாழ்த்துக்கள். இந்த நாள் மாநிலத்தின் தனித்துவமான வரலாறு மற்றும் வளமான பாரம்பரியத்தை கொண்டாடட்டும். திரிபுரா மக்களிடம் செழிப்பும், நல்லிணக்கமும் திகழட்டும் ."