Prime Minister's Office
PM congratulates people of Tripura on statehoood day
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Tripura on the statehood day today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartfelt wishes on Statehood Day to the people of Tripura. May this day celebrate the unique history and rich heritage of the state. Wishing prosperity and harmony to the people of Tripura."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു .
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റു ചെയ്തു:
"ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ. ഈ ദിവസം സംസ്ഥാനത്തിന്റെ തനതായ ചരിത്രവും സമ്പന്നമായ പൈതൃകവും ആഘോഷിക്കാനുള്ള അവസരമാണ്. ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സമൃദ്ധിയും ഐക്യവും ആശംസിക്കുന്നു."