Prime Minister's Office
PM congratulates people of Tripura on statehoood day
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Tripura on the statehood day today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartfelt wishes on Statehood Day to the people of Tripura. May this day celebrate the unique history and rich heritage of the state. Wishing prosperity and harmony to the people of Tripura."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी त्रिपुराच्या जनतेचे राज्य स्थापना दिनानिमित्त केले अभिनंदन
21 JAN 2024 9:27AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राज्य स्थापना दिनानिमित्त त्रिपुराच्या जनतेला अभिनंदनपर शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्स समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे की:-
“त्रिपुराच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त मनःपूर्वक शुभेच्छा. या राज्याचा अनोखा इतिहास आणि समृद्ध वारसा या राज्यातल्या लोकांनी साजरा करू दे. त्रिपुरातल्या लोकांना समृद्धी आणि सौहार्द्र लाभो.”