पंतप्रधान कार्यालय
अजमेर शरीफ दर्गा येथे ख्वाजा मोईनुद्दीन चिश्ती यांच्या उरुसादरम्यान अर्पण करण्यासाठी पंतप्रधानांनी पवित्र चादर केली सुपूर्द
11 JAN 2024 6:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 11 जानेवारी 2024
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी आज मुस्लिम समुदायाच्या शिष्टमंडळाची भेट घेतली आणि अजमेर शरीफ दर्गा येथे ख्वाजा मोईनुद्दीन चिश्ती यांच्या उरुसादरम्यान अर्पण करण्यासाठी पवित्र चादर त्यांच्याकडे सुपूर्द केली.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्टवर म्हटले आहे:
“मुस्लीम समुदायाच्या शिष्टमंडळाची भेट घेतली.त्यावेळी,मी त्यांच्याकडे एक पवित्र चादर सुपूर्द केली आहे, जी ख्वाजा मोईनुद्दीन चिश्ती यांच्या उरुसादरम्यान अजमेर शरीफ दर्गा येथे अर्पण करण्यात येईल.

Prime Minister's Office
PM presents sacred Chadar to be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at Ajmer Sharif Dargah
11 JAN 2024 4:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met a Muslim community delegation today and presented the sacred Chadar, which will be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the esteemed Ajmer Sharif Dargah.
The Prime Minister posted on X:
“Met a Muslim community delegation. During our interaction, I presented the sacred Chadar, which will be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the esteemed Ajmer Sharif Dargah.”