Prime Minister's Office
PM presents sacred Chadar to be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at Ajmer Sharif Dargah
11 JAN 2024 4:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met a Muslim community delegation today and presented the sacred Chadar, which will be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the esteemed Ajmer Sharif Dargah.
The Prime Minister posted on X:
“Met a Muslim community delegation. During our interaction, I presented the sacred Chadar, which will be placed during the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the esteemed Ajmer Sharif Dargah.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અજમેર શરીફ દરગાહ ખાતે ખ્વાજા મોઇનુદ્દીન ચિશ્તીના ઉર્સ દરમિયાન મૂકવામાં આવનાર પવિત્ર ચાદર અર્પણ કરી
11 JAN 2024 4:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે મુસ્લિમ સમુદાયના પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા હતા અને પવિત્ર ચાદર અર્પણ કરી હતી, જે આદરણીય અજમેર શરીફ દરગાહ ખાતે ખ્વાજા મોઇનુદ્દીન ચિશ્તીના ઉર્સ દરમિયાન મૂકવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“મુસ્લિમ સમુદાયના પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા. અમારી વાતચીત દરમિયાન, મેં પવિત્ર ચાદર રજૂ કરી, જે પ્રતિષ્ઠિત અજમેર શરીફ દરગાહ પર ખ્વાજા મોઇનુદ્દીન ચિશ્તીના ઉર્સ દરમિયાન મૂકવામાં આવશે.