ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼ਨੈਲ ਦੀ ਗਲੋਬਲ ਸੀਈਓ, ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਲੀਨਾ ਨਾਇਰ (Leena Nair) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 14 ਜੁਲਾਈ, 2023 ਨੂੰ ਪੈਰਿਸ ਵਿੱਚ ਫ੍ਰੈਂਚ ਲਕਜ਼ਰੀ ਫੈਸ਼ਨ ਹਾਊਸ, ਸ਼ਨੈਲ ਦੀ ਗਲੋਬਲ ਸੀਈਓ, ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਲੀਨਾ ਨਾਇਰ (Leena Nair) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਲੀਨਾ ਨਾਇਰ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਅਤੇ ਸ਼ਨੈਲ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੇ ਅਵਸਰਾਂ ਅਤੇ ਸਹਿਯੋਗ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ ਦੀ ਖੋਜ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਚਰਚਾਵਾਂ ਹੈਂਡੀਕ੍ਰਾਫਟਸ, ਖਾਦੀ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਕਾਰੀਗਰਾਂ ਦੇ ਕੌਸ਼ਲ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੇ ਤਰੀਕਿਆਂ ‘ਤੇ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਰਹੀਆਂ।

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms Leena Nair, Global CEO of Chanel
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Leena Nair, Global CEO of Chanel, a French luxury fashion house, in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister congratulated Ms. Nair for her success and invited Chanel to explore investment opportunities and collaboration potential in India.
The discussions focused on ways to promote handicrafts, khadi and skill development of artisans in India.