पंतप्रधान कार्यालय
शेनेल या फ्रान्समधील लक्झरी फॅशन कंपनीच्या जागतिक मुख्य कार्यकारी अधिकारी लीना नायर यांनी घेतली पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट
14 JUL 2023 10:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 जुलै 2023
शेनेल या फ्रान्समधील लक्झरी फॅशन कंपनीच्या जागतिक मुख्य कार्यकारी अधिकारी लीना नायर यांनी 14 जुलै 2023 रोजी पॅरिसमध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी नायर यांचे त्यांच्या यशाबद्दल अभिनंदन केले आणि शेनेलला भारतात गुंतवणुकीच्या नवीन संधी आणि सहकार्यासाठी आमंत्रित केले.
भारतातील हस्तकला, खादी आणि कारागिरांच्या कौशल्य विकासाला चालना देण्याविषयी यावेळी चर्चा करण्यात आली.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms Leena Nair, Global CEO of Chanel
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Leena Nair, Global CEO of Chanel, a French luxury fashion house, in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister congratulated Ms. Nair for her success and invited Chanel to explore investment opportunities and collaboration potential in India.
The discussions focused on ways to promote handicrafts, khadi and skill development of artisans in India.