પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ફ્રેન્ચ લક્ઝરી ફેશન હાઉસ ચેનલના ગ્લોબલ સીઈઓ શ્રીમતી લીના નાયર સાથે મુલાકાત
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 14 જુલાઈ 2023ના રોજ પેરિસમાં ફ્રેન્ચ લક્ઝરી ફેશન હાઉસ ચેનલના વૈશ્વિક સીઈઓ સુશ્રી લીના નાયરને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રીમતી નાયરને તેમની સફળતા માટે અભિનંદન આપ્યા અને ભારતમાં રોકાણની તકો અને સહયોગની સંભાવનાઓ શોધવા ચેનલને આમંત્રણ આપ્યું.
આ ચર્ચા ભારતમાં હસ્તકલા, ખાદી અને કારીગરોના કૌશલ્ય વિકાસને પ્રોત્સાહન આપવાના માર્ગો પર કેન્દ્રીત હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms Leena Nair, Global CEO of Chanel
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Leena Nair, Global CEO of Chanel, a French luxury fashion house, in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister congratulated Ms. Nair for her success and invited Chanel to explore investment opportunities and collaboration potential in India.
The discussions focused on ways to promote handicrafts, khadi and skill development of artisans in India.