Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms Leena Nair, Global CEO of Chanel
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Leena Nair, Global CEO of Chanel, a French luxury fashion house, in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister congratulated Ms. Nair for her success and invited Chanel to explore investment opportunities and collaboration potential in India.
The discussions focused on ways to promote handicrafts, khadi and skill development of artisans in India.

பிரதமர் அலுவலகம்
சேனல் நிறுவனத்தின் சர்வதேச தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திருமதி லீனா நாயருடன் பிரதமர் சந்திப்பு
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, ஃபிரான்ஸ் ஆடம்பர ஆடை நிறுவனமான சேனலின் சர்வதேச தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திருமதி லீனா நாயரை பாரிஸில் 14 ஜூலை 2023 அன்று சந்தித்தார்.
திருமதி நாயரின் வெற்றிக்கு வாழ்த்து தெரிவித்த பிரதமர், இந்தியாவில் முதலீட்டு வாய்ப்புகள் மற்றும் ஒத்துழைப்புக்கான சாத்தியக்கூறுகளை ஆராயும்படி சேனல் நிறுவனத்துக்கு அழைப்பு விடுத்தார்.
இந்தியாவின் கைவினைப் பொருட்கள், கதர் மற்றும் கைவினைஞர்களின் திறன் மேம்பாடு ஆகியவற்றை மேம்படுத்துவதற்கான வழிகள் குறித்த விவாதங்களில் கவனம் செலுத்தப்பட்டது.