Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms Leena Nair, Global CEO of Chanel
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Leena Nair, Global CEO of Chanel, a French luxury fashion house, in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister congratulated Ms. Nair for her success and invited Chanel to explore investment opportunities and collaboration potential in India.
The discussions focused on ways to promote handicrafts, khadi and skill development of artisans in India.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చానెల్ గ్లోబల్ సి ఇ ఒ శ్రీమతి లీనా నాయర్ తో ప్రధాన మంత్రి సమావేశం
14 JUL 2023 10:04PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 జూలై 14న పారిస్ లో ఫ్రెంచ్ లగ్జరీ ఫ్యాషన్ హౌజ్ చానెల్ గ్లోబల్ సి ఇ ఒ శ్రీమతి లీనా నాయర్ తో సమావేశం అయ్యారు.
శ్రీమతి నాయర్ సాధించిన విజయాన్ని ప్రధాన మంత్రి అభినందించారు. భారతదేశంలో పెట్టుబడుల అవకాశాలను, భాగస్వామ్య అవకాశాలను అన్వేషించడానికి చానెల్ ను ఆహ్వానించారు.
భారతదేశంలో చేతి వృత్తులు, ఖాదీ, హస్తకళాకారుల నైపుణ్యాభివృద్ధిని ప్రోత్సహించే మార్గాలపై చర్చించారు.