பிரதமர் அலுவலகம்
100-வது மனதின் குரல் விநாடி வினாவில் பங்கேற்குமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் வலியுறுத்தல்
11 APR 2023 2:28PM by PIB Chennai
100-வது மனதின் குரல் விநாடி வினாவில் பங்கேற்குமாறு மக்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
"#மனதின் குரல் விநாடி-வினாவுக்கு இன்னும் சில நாட்களே எஞ்சியுள்ளன... நீங்கள் ஏற்கனவே பங்கேற்கவில்லை என்றால் அதில் பங்கேற்று, கடந்த 99 அத்தியாயங்களின் அற்புதமான கூட்டு முயற்சிகளை மீண்டும் புதுப்பித்துக்கொள்ளலாம்.”

Prime Minister's Office
PM urges citizens to participate in Mann ki Baat @100 quiz
11 APR 2023 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Mann ki Baat @100 quiz.
The Prime Minister tweeted :
"The last few days of the #MannKiBaat Quiz are left...do take part if you already have not and relive the spectacular journey of the last 99 episodes in which inspiring collective efforts have been highlighted.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/