പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്ത് @100 ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആഹ്വാനം
11 APR 2023 2:28PM by PIB Thiruvananthpuram
മൻ കി ബാത്ത് @100 ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
മൻ കി ബാത്ത് ക്വിസിന് ഏതാനും ദിവസങ്ങൾ മാത്രമേ അവശേഷിക്കുന്നുള്ളൂ ...നിങ്ങൾ ഇതുവരെ പങ്കെടുത്തിട്ടില്ലെങ്കിൽ പങ്കെടുത്ത് കഴിഞ്ഞ 99 എപ്പിസോഡുകളുടെ പ്രചോദകമായ കൂട്ടായ പ്രയത്‌നങ്ങൾ എടുത്തുകാണിച്ച അതിമനോഹരമായ യാത്ര വീണ്ടും ആസ്വദിക്കൂ.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/

Prime Minister's Office
PM urges citizens to participate in Mann ki Baat @100 quiz
11 APR 2023 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Mann ki Baat @100 quiz.
The Prime Minister tweeted :
"The last few days of the #MannKiBaat Quiz are left...do take part if you already have not and relive the spectacular journey of the last 99 episodes in which inspiring collective efforts have been highlighted.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/