ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన్ కీ బాత్@100 క్విజ్ లోపాలుపంచుకోండి అంటూ పౌరుల కు విజ్ఞప్తి చేసిన ప్రధాన మంత్రి
11 APR 2023 2:28PM by PIB Hyderabad
మన్ కీ బాత్ @100 క్విజ్ లో పాలుపంచుకోవలసింది గా ప్రజల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘#MannKiBaat క్విజ్ లో కొన్ని రోజులే మిగిలి ఉన్నాయి.. మీరు ఈ సరికే అందులో పాలుపంచుకోకపోయి ఉండి ఉంటే గనుక ఆ పని ని పూర్తి చేసి మరి ప్రేరణదాయకం అయినటువంటి సామూహిక ప్రయాసల ను ప్రపముఖం గా ప్రస్తావించిన గత 99 భాగాల ల తాలూకు విశేష యాత్రానుభూతి ని మరో మారు పొందండి. https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM urges citizens to participate in Mann ki Baat @100 quiz
11 APR 2023 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Mann ki Baat @100 quiz.
The Prime Minister tweeted :
"The last few days of the #MannKiBaat Quiz are left...do take part if you already have not and relive the spectacular journey of the last 99 episodes in which inspiring collective efforts have been highlighted.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/