Prime Minister's Office
PM urges citizens to participate in Mann ki Baat @100 quiz
11 APR 2023 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Mann ki Baat @100 quiz.
The Prime Minister tweeted :
"The last few days of the #MannKiBaat Quiz are left...do take part if you already have not and relive the spectacular journey of the last 99 episodes in which inspiring collective efforts have been highlighted.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ નાગરિકોને મન કી બાત @100 ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
11 APR 2023 2:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને મન કી બાત @100 ક્વિઝમાં ભાગ લેવા જણાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"#MannKiBaat ક્વિઝના છેલ્લા થોડા દિવસો બાકી છે...જો તમે હજુ બાકાત છો તો ભાગ લો અને છેલ્લા 99 એપિસોડની અદભૂત સફરને ફરી જીવંત કરો જેમાં પ્રેરણાદાયી સામૂહિક પ્રયાસો પ્રકાશિત કરવામાં આવ્યા છે.