Prime Minister's Office
PM urges citizens to participate in Mann ki Baat @100 quiz
11 APR 2023 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Mann ki Baat @100 quiz.
The Prime Minister tweeted :
"The last few days of the #MannKiBaat Quiz are left...do take part if you already have not and relive the spectacular journey of the last 99 episodes in which inspiring collective efforts have been highlighted.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ @100ನೇ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮನವಿ
11 APR 2023 2:28PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ @100ನೇ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ;
"#MannKiBaat ಮಾಸಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಕೊನೆಯ ಕೆಲವು ದಿನಗಳು ಉಳಿದಿವೆ... ನೀವು ಈಗಾಗಲೇ ಭಾಗವಹಿಸದಿದ್ದರೆ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ. ಕಳೆದ 99 ಸಂಚಿಕೆಗಳ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಮೆಲುಕು ಹಾಕಿ, ಇದರಲ್ಲಿ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕ ಸಾಮೂಹಿಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಲಾಗಿದೆ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
https://quiz.mygov.in/quiz/mann-ki-baat/