Prime Minister's Office
PM lauds vaccination of 2 crore children in 15-18 age group
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to maintain the momentum of vaccination and has asked everyone to follow Covid appropriate protocol.
Quoting a tweet from the Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said :
"Excellent! Well done my young friends.
Let us continue this momentum.
Urging everyone to follow all COVID-19 related protocols and get vaccinated, if you haven’t already."

पंतप्रधान कार्यालय
15-18 वयोगटातील 2 कोटी किशोरांच्या लसीकरणाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना लसीकरणाची गती कायम ठेवण्याचे आवाहन केले आहे तसेच सर्वांना कोविड प्रतिबंधक नियमांचे पालन करण्यास सांगितले आहे.
केंद्रीय आरोग्य मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधान म्हणाले:
"उत्तम! माझ्या तरुण मित्रांनो खूप छान कामगिरी.
ही गती अशीच पुढे चालू ठेवूया.
प्रत्येकाला आवाहन करतो की तुम्ही सर्वानी कोविड-19 संबंधित नियमांचे काटेकोर पालन करा आणि लसीकरण केले नसेल तर अवश्य करून घ्या."