Prime Minister's Office
PM lauds vaccination of 2 crore children in 15-18 age group
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to maintain the momentum of vaccination and has asked everyone to follow Covid appropriate protocol.
Quoting a tweet from the Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said :
"Excellent! Well done my young friends.
Let us continue this momentum.
Urging everyone to follow all COVID-19 related protocols and get vaccinated, if you haven’t already."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 15-18 વયજૂથના 2 કરોડ બાળકોના રસીકરણની પ્રશંસા કરી
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને રસીકરણની ગતિ જાળવી રાખવા વિનંતી કરી છે અને દરેકને કોવિડ યોગ્ય પ્રોટોકોલનું પાલન કરવા જણાવ્યું છે.
કેન્દ્રીય સ્વાસ્થ્ય મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયાના ટ્વીટને ટાંકીને પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ઉત્તમ! શાબાશ મારા યુવાન મિત્રો.
ચાલો આ ગતિ ચાલુ રાખીએ.
દરેકને કોવિડ-19 સંબંધિત તમામ પ્રોટોકોલને અનુસરવા અને રસી અપાવવાની વિનંતી, જો તમે પહેલાથી જ રસીકરણ ન કરાવ્યું હોય."