Prime Minister's Office
PM lauds vaccination of 2 crore children in 15-18 age group
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to maintain the momentum of vaccination and has asked everyone to follow Covid appropriate protocol.
Quoting a tweet from the Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said :
"Excellent! Well done my young friends.
Let us continue this momentum.
Urging everyone to follow all COVID-19 related protocols and get vaccinated, if you haven’t already."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
15-18 సంవత్సరాల మధ్య వయస్సు గల 2 కోట్ల మంది పిల్లలకు టీకాలు వేయడాన్ని ప్రశంసించిన - ప్రధానమంత్రి
08 JAN 2022 7:10PM by PIB Hyderabad
ప్రతి ఒక్కరూ టీకాలు వేసుకునే వేగాన్ని కొనసాగించాలని, ప్రతి ఒక్కరూ కోవిడ్ నియమ నిబంధనలను పాటించాలని, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.
కేంద్ర ఆరోగ్య మంత్రి డాక్టర్ మన్సుఖ్ మాండవియా చేసిన ట్వీట్‌ను ఉటంకిస్తూ ప్రధానమంత్రి ఇలా అన్నారు:
"అద్భుతం! నా యువ స్నేహితులు చాలా బాగా చేశారు. ఈ వేగాన్ని ఇలాగే కొనసాగిద్దాం. ప్రతి ఒక్కరూ కోవిడ్ నియమ నిబంధనలను పాటించాలని, ఇప్పటికీ టీకాలు వేయించుకోని వారు, వెంటనే టీకాలు వేయించుకోవాలని కోరుతున్నాను."