ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టీకామందు ను వేయించుకొన్నందుకు 15-18 ఏళ్ల వయస్సు కలిగిన యువ‌త‌ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
03 JAN 2022 10:20PM by PIB Hyderabad
పదిహేనేళ్ల నుంచి పద్దెనిమిదేళ్ల మ‌ధ్య వ‌యస్సు కలిగిన వారు ఈ రోజు న టీకామందు ను ఇప్పించుకొన్నందుకు గాను ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ వారికి అభినందనలను తెలియజేశారు. ఈ వయోవర్గంలోని పెద్ద పిల్లలకు నేటి నుంచి వ్యాక్సీన్ లను వేయడం మొదలైంది. వీరి తల్లితండ్రుల కు కూడా ప్రధాన మంత్రి అభినందనలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ రోజు న మనం కోవిడ్‌-19 బారి నుంచి మన యువ‌త‌ ను సురక్షితం గా ఉంచడం కోసం ఒక ముఖ్యమైనటువంటి చర్య ను చేపట్టాం. టీకామందు ను ఇప్పించుకొన్న 15-18 ఏళ్ల మ‌ధ్య వ‌య‌స్సు కలిగిన నా యువ మిత్రులు అందరి కి ఇవే అభినందన లు. నేను వారి త‌ల్లితండ్రుల‌ కు కూడాను అభినంద‌న‌ లు తెలియజేస్తున్నాను. రాబోయే రోజుల లో టీకామందు వేయించుకోవలసింది గా నేను ఇతర యువతీయువకులకు కూడా విజ్ఞ‌ప్తి చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.
The Prime Minister also retweeted the Union Health and Family Welfare Minister Dr Mansukh Mandaviya's tweets in this regard.

Prime Minister's Office
PM congratulates youth between 15-18 years of age for getting vaccinated
03 JAN 2022 10:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has congratulated young Indians between 15-18 years of age who got Vaccinated today. The age category started getting vaccines today. The Prime Minister congratulated their parents also.
The Prime Minister tweeted :
"Today we have taken an important step forward in protecting our youth against COVID-19. Congrats to all my young friends between the age group of 15-18 who got vaccinated. Congrats to their parents as well. I would urge more youngsters to get vaccinated in the coming days!"
The Prime Minister also retweeted the Union Health and Family Welfare Minister Dr Mansukh Mandaviya's tweets in this regard.