Prime Minister's Office
PM congratulates youth between 15-18 years of age for getting vaccinated
03 JAN 2022 10:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has congratulated young Indians between 15-18 years of age who got Vaccinated today. The age category started getting vaccines today. The Prime Minister congratulated their parents also.
The Prime Minister tweeted :
"Today we have taken an important step forward in protecting our youth against COVID-19. Congrats to all my young friends between the age group of 15-18 who got vaccinated. Congrats to their parents as well. I would urge more youngsters to get vaccinated in the coming days!"
The Prime Minister also retweeted the Union Health and Family Welfare Minister Dr Mansukh Mandaviya's tweets in this regard.

पंतप्रधान कार्यालय
लसीकरण करून घेतल्याबाबद्दल 15-18 वयोगटातील किशोरांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 JAN 2022 11:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज लसीकरण केलेल्या 15 ते 18 वयोगटातील युवा भारतीयांचे अभिनंदन केले आहे. या वयोगटातील व्यक्तींना लस मिळण्यास आजपासून सुरुवात झाली. त्यांच्या पालकांचेही पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले .
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
आपल्या युवा वर्गाचे कोविड-19 पासून संरक्षण करण्यासाठी आज आम्ही एक महत्त्वाचे पाऊल उचलले आहे.लसीकरण करून घेतलेल्या 15-18 वयोगटातील माझ्या सर्व तरुण मित्रांचे अभिनंदन. त्यांच्या पालकांचेही अभिनंदन.येत्या काही दिवसांत अधिकाधिक तरुणांनी लसीकरण करून घेण्याचे मी आवाहन करेन !"
या संदर्भात केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचे ट्विटही पंतप्रधानांनी रिट्विट केले.