ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਮਲਾਡ ਪੱਛਮ ਵਿੱਚ ਢਾਂਚਾ ਢਹਿਣ ਦੇ ਕਾਰਨ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਮੌਤ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
ਪੀੜਤਾਂ ਲਈ (ਐਕਸ-ਗ੍ਰੇਸ਼ੀਆ) ਅਨੁਦਾਨ ਰਾਸ਼ੀ ਦਾ ਐਲਾਨ ਕੀਤਾ
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਮਲਾਡ ਪੱਛਮ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਢਹਿਣ ਦੇ ਕਾਰਨ ਹੋਏ ਜਾਨੀ ਨੁਕਸਾਨ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ: “ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਮਲਾਡ ਪੱਛਮ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਢਹਿਣ ਦੇ ਕਾਰਨ ਹੋਏ ਜਾਨੀ ਨੁਕਸਾਨ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਦੁਖ ਦੀ ਇਸ ਘੜੀ ਵਿੱਚ, ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ। ਮੈਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਜਖ਼ਮੀ ਜਲਦੀ ਠੀਕ ਹੋ ਜਾਣ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ @ narendramodi
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਰੇਕ ਮ੍ਰਿਤਕ ਦੇ ਪਰਿਜਨਾਂ ਲਈ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਹਤ ਫੰਡ ਤੋਂ 2 ਲੱਖ ਰੁਪਏ ਦੀ (ਐਕਸ-ਗ੍ਰੇਸ਼ੀਆ) ਅਨੁਦਾਨ ਰਾਸ਼ੀ ਦਾ ਐਲਾਨ ਕੀਤਾ। ਜਖ਼ਮੀ ਹੋਏ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ 50,000 ਰੁਪਏ ਦਿੱਤੇ ਜਾਣਗੇ ।

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to collapse of a structure in Malad West, Mumbai
Announces ex gratia for the victims
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”
The Prime Minister announced ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.