ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముంబయి లోని మలాడ్ పశ్చిమ లో ఒక కట్టడం కూలిన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
బాధితుల కు పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Hyderabad
ముంబయి లోని మలాడ్ పశ్చిమ లో ఒక కట్టడం కూలిన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో:
‘‘ముంబయి లోని మలాడ్ పశ్చిమ లో ఒక కట్టడం కూలిపోయి ప్రాణనష్టం సంభవించడం దు:ఖాన్ని కలిగించింది. ఆప్తుల ను ఎడబాసిన కుటుంబాల కు ఈ దు:ఖ ఘడియ లో నా సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారు త్వరగా కోలుకోవాలి అని ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధాన మంత్రి’’
అని పేర్కొన్నారు.
మరణించిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి తాలూకు దగ్గరి బంధువుల కు పిఎమ్ఎన్ ఆర్ఎఫ్ నుంచి 2 లక్షల రూపాయల పరిహారాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు. గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల చొప్పున అందించడం జరుగుతుంది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to collapse of a structure in Malad West, Mumbai
Announces ex gratia for the victims
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”
The Prime Minister announced ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.