പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുംബൈയിലെ മാലാഡ് ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു ; ദുരന്തത്തിന് ഇരയായവർക്ക് സഹായധനം പ്രാഖ്യാപിച്ചു
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Thiruvananthpuram
മുംബൈയിലെ മാലാഡ് വെസ്റ്റിലെ ഒരു കെട്ടിടം തകർന്നതിനെ തുടർന്ന് ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു
" മുംബൈയിലെ മാലാഡ് വെസ്റ്റിലെ ഒരു കെട്ടിടത്തിന്റെ തകർച്ച മൂലം നിരവധി ജീവനുകൾ പൊലി ഞ്ഞതിൽ ദുഖിക്കുന്നു. വ്യസനത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങൾക്കൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു". പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
ദുരന്തത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതവും, പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും പ്രധാനമന്ത്രി ധനസഹായവും പ്രഖ്യാപിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to collapse of a structure in Malad West, Mumbai
Announces ex gratia for the victims
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”
The Prime Minister announced ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.