પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મુંબઈના મલાડ વેસ્ટમાં બાંધકામ ધરાશાયી થવાને કારણે થયેલ જાનહાનિ અંગે શોક કર્યો
પીડિતો માટે સહાયની જાહેરાત કરી
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મુંબઈના મલાડ વેસ્ટમાં બાંધકામ ધરાશાયી થવાને કારણે થયેલા જાનહાની અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: “મુંબઈના મલાડ વેસ્ટમાં બાંધકામ ધરાશાયી થવાને કારણે જાનહાનીથી દુઃખ થયું. દુઃખની ઘડીમાં, મારા વિચારો શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે ઘાયલો વહેલી તકે સ્વસ્થ થાય: પ્રધાનમંત્રી@નરેન્દ્રમોદી
પ્રધાનમંત્રીએ આ દુર્ઘટનામાં જેમણે પોતાનો જીવ ગુમાવ્યો છે તેમના પરિવારને પીએમએનઆરએફમાંથી રૂપિયા 2 લાખની સહાય અને ઘાયલોને રૂપિયા 50,000ની સહાયની જાહેરાત કરી છે.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to collapse of a structure in Malad West, Mumbai
Announces ex gratia for the victims
10 JUN 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the loss of lives due to the collapse of a structure in Malad West, Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”
The Prime Minister announced ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.