Prime Minister's Office
Shri Sujan R Chinoy writes about strong connect between Poland and Nawanagar: Prime Minister
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. Shri Modi speaks about the article written by Shri Sujan R Chinoy in Hindustan Times which articulates about strong connect between Poland and Nawanagar. Shri Sujan R Chinoy is a former ambassador.
Responding to the article, the Prime Minister said in a X post;
“Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. In this article, Shri @SujanChinoy writes about this strong connect between Poland and Nawanagar.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪೋಲೆಂಡ್ ಮತ್ತು ನವನಗರ ನಡುವಿನ ಬಲವಾದ ಸಂಬಂಧದ ಬಗ್ಗೆ ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಿದ ಶ್ರೀ ಸುಜನ್ ಆರ್ ಚಿನೋಯ್ ಬರಹ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Bengaluru
ಪೋಲೆಂಡ್ ದೇಶ ಜಾಮ್ ಸಾಹೇಬ್ ದಿಗ್ವಿಜಯಸಿಂಹ ರಂಜಿತ್ ಸಿನ್ಹ ಜಡೇಜಾ ಅವರನ್ನು ಬಹಳವಾಗಿ ಗೌರವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿಪ್ರಾಯ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ಸುಜನ್ ಆರ್ ಚಿನೋಯ್ ಅವರು ಹಿಂದೂಸ್ತಾನ್ ಟೈಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಬರೆದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ, ಇದು ಪೋಲೆಂಡ್ ಮತ್ತು ನವನಗರದ ನಡುವಿನ ಬಲವಾದ ಸಂಬಂಧದ ಬಗ್ಗೆ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ಸುಜನ್ ಆರ್ ಚಿನೋಯ್ ಅವರು ಮಾಜಿ ರಾಯಭಾರಿಯಾಗಿದ್ದವರು.
ಸುಜನ್ ಅವರ ಲೇಖನ ಕುರಿತು ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
“ಪೋಲೆಂಡ್ ದೇಶದ ಜನತೆ ಜಾಮ್ ಸಾಹೇಬ್ ದಿಗ್ವಿಜಯ್‌ಸಿಂಹ ರಂಜಿತ್‌ಸಿಂಹ ಜಡೇಜಾ ಅವರನ್ನು ಬಹಳವಾಗಿ ಗೌರವಿಸುತ್ತಾರೆ. ಈ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ, ಶ್ರೀ ಸುಜನ್ ಅವರು ಪೋಲೆಂಡ್ ಮತ್ತು ನವನಗರ ನಡುವಿನ ಬಲವಾದ ಸಂಬಂಧದ ಬಗ್ಗೆ ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಿದ್ದಾರೆ.' ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.