Prime Minister's Office
Shri Sujan R Chinoy writes about strong connect between Poland and Nawanagar: Prime Minister
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. Shri Modi speaks about the article written by Shri Sujan R Chinoy in Hindustan Times which articulates about strong connect between Poland and Nawanagar. Shri Sujan R Chinoy is a former ambassador.
Responding to the article, the Prime Minister said in a X post;
“Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. In this article, Shri @SujanChinoy writes about this strong connect between Poland and Nawanagar.”

पंतप्रधान कार्यालय
सुजन आर चिनॉय यांनी पोलंड आणि नवानगर यांच्यातील दृढ संबंधांबद्दल लिहिला लेख : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
22 AUG 2024 10:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 ऑगस्ट 2024
जाम साहेब दिग्विजयसिंहजी रणजितसिंहजी जडेजा यांचा पोलंड खूप आदर करतो असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमूद केले आहे. हिंदुस्तान टाईम्समध्ये सुजन आर चिनॉय यांनी पोलंड आणि नवानगर यांच्यातील मजबूत संबंधांबद्दल लिहिलेल्या माहितीपर लेखाविषयी पंतप्रधान बोलत होते. सुजन आर चिनॉय हे माजी राजदूत आहेत.
लेखाला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावरच्या पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
“जाम साहेब दिग्विजयसिंहजी रणजितसिंहजी जडेजा यांचा पोलंड खूप आदर करतो. श्री @SujanChinoy, आपल्या लेखात पोलंड आणि नवानगर यांच्यातील या मजबूत संबंधाचे वर्णन केले आहे.”