Prime Minister's Office
Shri Sujan R Chinoy writes about strong connect between Poland and Nawanagar: Prime Minister
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. Shri Modi speaks about the article written by Shri Sujan R Chinoy in Hindustan Times which articulates about strong connect between Poland and Nawanagar. Shri Sujan R Chinoy is a former ambassador.
Responding to the article, the Prime Minister said in a X post;
“Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. In this article, Shri @SujanChinoy writes about this strong connect between Poland and Nawanagar.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਜਾਨ ਆਰ ਚਿਨੌਏ (Sujan R Chinoy) ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਅਤੇ ਨਵਾਂਨਗਰ ਦਰਮਿਆਨ ਮਜ਼ਬੂਤ ਸਬੰਧਾਂ ਬਾਰੇ ਲਿਖਿਆ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਜਾਮ ਸਾਹੇਬ ਦਿਗਵਿਜਯਸਿੰਘਜੀ ਰਣਜੀਤਸਿੰਘਜੀ ਜਡੇਜਾ ਦਾ ਪੋਲੈਂਡ ਬੇਹੱਦ ਸਨਮਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਿੰਦੁਸਤਾਨ ਟਾਈਮਸ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਜਾਨ ਆਰ ਚਿਨੌਏ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਗਏ ਲੇਖ ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। ਇਸ ਲੇਖ ਵਿੱਚ ਪੋਲੈਂਡ ਅਤੇ ਨਵਾਂਨਗਰ ਦਰਮਿਆਨ ਮਜ਼ਬੂਤ ਸਬੰਧਾਂ ਬਾਰੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਜਾਨ ਆਰ ਚਿਨੌਏ ਇੱਕ ਸਾਬਕਾ ਰਾਜਦੂਤ (former ambassador) ਹਨ।
ਇਸ ਲੇਖ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਪੋਲੈਂਡ, ਜਾਮ ਸਾਹੇਬ ਦਿਗਵਿਜਯਸਿੰਘਜੀ ਰਣਜੀਤਸਿੰਘਜੀ ਜਡੇਜਾ ਦਾ ਬੇਹੱਦ ਸਨਮਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਇਸ ਲੇਖ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਜਾਨ ਚਿਨੋਏ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਅਤੇ ਨਵਾਂਨਗਰ ਦਰਮਿਆਨ ਇਸ ਮਜ਼ਬੂਤ ਸਬੰਧ ਬਾਰੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ।”