પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રી સુજન આર ચિનોયએ પોલેન્ડ અને નવાનગર વચ્ચેના મજબૂત સંબંધ અંગે લખ્યું: પ્રધાનમંત્રી
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વીકાર્યું છે કે પોલેન્ડ જામ સાહેબ દિગ્વિજયસિંહજી રણજીતસિંહજી જાડેજાને ખૂબ જ આદર આપે છે. શ્રી મોદીએ હિન્દુસ્તાન ટાઈમ્સમાં શ્રી સુજન આર ચિનોય દ્વારા લખાયેલા લેખ વિશે વાત કરી જે પોલેન્ડ અને નવાનગર વચ્ચેના મજબૂત જોડાણ વિશે જણાવે છે. શ્રી સુજન આર ચિનોય એક ભૂતપૂર્વ રાજદૂત છે.
લેખના પર પ્રતિક્રિયા આપતા પ્રધાનમંત્રીએ એક એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
“પોલેન્ડ જામ સાહેબ દિગ્વિજયસિંહજી રણજીતસિંહજી જાડેજાને ખૂબ માન સન્માન આપે છે. આ લેખમાં શ્રી @SujanChinoy એ પોલેન્ડ અને નવાનગર વચ્ચેના આ મજબૂત સંબંધો અંગે લખ્યું છે.”

Prime Minister's Office
Shri Sujan R Chinoy writes about strong connect between Poland and Nawanagar: Prime Minister
22 AUG 2024 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. Shri Modi speaks about the article written by Shri Sujan R Chinoy in Hindustan Times which articulates about strong connect between Poland and Nawanagar. Shri Sujan R Chinoy is a former ambassador.
Responding to the article, the Prime Minister said in a X post;
“Poland greatly reveres Jam Saheb Digvijaysinhji Ranjitsinhji Jadeja. In this article, Shri @SujanChinoy writes about this strong connect between Poland and Nawanagar.”