Prime Minister's Office
PM greets on Kharchi Puja
14 JUL 2024 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja.
The Prime Minister posted on X :
"Wishing everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja! May the divine blessings of Chaturdash Devata always remain upon us, bringing joy and good health to all. May it also enrich everyone’s lives with prosperity and harmony."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఖార్చీ పూజ సందర్భం గా శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
14 JUL 2024 9:18AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజున ఖార్ చీ పూజ సందర్భం గా ప్రతి ఒక్కరికి, మరీ ముఖ్యంగా త్రిపుర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమం లో :
‘‘ప్రతి ఒక్కరికి, మరీ ముఖ్యంగా త్రిపుర ప్రజలకు, ఖార్ చీ పూజ సందర్బం గా ఇవే శుభాకాంక్షలు. చతుర్దశ దేవత దివ్య దీవెన లు ఎల్లప్పటికీ మనకు ప్రాప్తించు గాక; ఆ ఆశీర్వాదాలు మనకందరికి ఉల్లాసాన్ని, మంచి ఆరోగ్యాన్ని ప్రసాదించు గాక. ఈ సందర్భం అందరి జీవనంలో సమృద్ధి ని, సద్భావన ను సైతం పెంపొందింపచేయు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.