पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्या खर्ची पूजेच्या शुभेच्छा
14 JUL 2024 11:20AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज असलेल्या खर्ची पूजा सणाच्या निमित्ताने सर्वांना, विशेषत: त्रिपुराच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
खर्ची पूजेच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
खर्ची पूजेच्या निमित्ताने सर्वांना, विशेषत: त्रिपुराच्या जनतेला शुभेच्छा! चतुर्दश देवतेच्या आशीर्वादाची कृपा सदैव आपल्यावर राहो, सर्वांना आनंद आणि उत्तम आरोग्य लाभो. तसेच सर्वांचे जीवन समृद्ध होवो आणि जीवनात सलोखा कायम राहो.

Prime Minister's Office
PM greets on Kharchi Puja
14 JUL 2024 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja.
The Prime Minister posted on X :
"Wishing everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja! May the divine blessings of Chaturdash Devata always remain upon us, bringing joy and good health to all. May it also enrich everyone’s lives with prosperity and harmony."