பிரதமர் அலுவலகம்
கர்ச்சி பூஜையையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
14 JUL 2024 9:18AM by PIB Chennai
கர்ச்சி பூஜையை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் குறிப்பாக திரிபுரா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்ட பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"கர்ச்சி பூஜையை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் குறிப்பாக திரிபுரா மக்களுக்கு எனது வாழ்த்துகள். சதுர்தச தேவதையின் தெய்வீக ஆசீர்வாதம் எப்போதும் நம்மீது இருக்கட்டும். அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சியையும் நல்ல ஆரோக்கியத்தையும் இந்தப் பண்டிகை தரட்டும். இது அனைவரின் வாழ்க்கையையும் செழிப்புடனும் நல்லிணக்கத்துடன் வளப்படுத்தட்டும்"

Prime Minister's Office
PM greets on Kharchi Puja
14 JUL 2024 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja.
The Prime Minister posted on X :
"Wishing everyone, particularly the people of Tripura, on the occasion of Kharchi Puja! May the divine blessings of Chaturdash Devata always remain upon us, bringing joy and good health to all. May it also enrich everyone’s lives with prosperity and harmony."