Prime Minister's Office
PM receives a call from Indonesian President-elect, leaders discuss strategic partnership
20 JUN 2024 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today received a call from President-elect Prabowo Subianto of Indonesia.
The Prime Minister posted on X:
"Delighted to receive a phone call from President-elect Prabowo Subianto. Wished him success for his upcoming Presidency. We discussed ways to strengthen comprehensive strategic partnership between India and Indonesia that are based on our civilizational ties."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને ઇન્ડોનેશિયાના નવા ચૂંટાયેલા રાષ્ટ્રપતિનો ફોન આવ્યો, નેતાઓએ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી અંગે ચર્ચા કરી
20 JUN 2024 1:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે ઇન્ડોનેશિયાના નવા ચૂંટાયેલા રાષ્ટ્રપતિ પ્રબોવો સુબિઆન્તોનો ફોન આવ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રમુખપદે ચૂંટાયેલા પ્રબોવો સુબિઆન્તોનો ફોન કૉલ પ્રાપ્ત કરીને આનંદ થયો. તેમના આગામી રાષ્ટ્રપતિ પદ માટે તેમને સફળતાની શુભેચ્છા પાઠવી. અમે ભારત અને ઇન્ડોનેશિયા વચ્ચે વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને મજબૂત કરવા અંગે ચર્ચા કરી જે અમારા ઘનિષ્ઠ સંબંધો પર આધારિત છે."