Prime Minister's Office
PM receives a call from Indonesian President-elect, leaders discuss strategic partnership
20 JUN 2024 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today received a call from President-elect Prabowo Subianto of Indonesia.
The Prime Minister posted on X:
"Delighted to receive a phone call from President-elect Prabowo Subianto. Wished him success for his upcoming Presidency. We discussed ways to strengthen comprehensive strategic partnership between India and Indonesia that are based on our civilizational ties."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇండోనేశియా అధ్యక్ష పదవి కి ఎన్నికైన శ్రీ ప్రబోవోసుబియాంతో ప్రధాన మంత్రి కి ఫోన్ చేశారు; వారు వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని గురించిచర్చించారు
20 JUN 2024 1:07PM by PIB Hyderabad
ఇండోనేశియా అధ్యక్ష పదవి కి ఎన్నికైన శ్రీ ప్రబోవో సుబియాంతో టెలిఫోన్ లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఈ రోజు న మాట్లాడారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘క్రొత్త గా ఎన్నిక అయిన అధ్యక్షుడు శ్రీ ప్రబోవో సుబియాంతో వద్ద నుండి ఫోన్ కాల్ అందుకొన్నందుకు సంతోషం గా ఉంది. అధ్యక్ష పదవీకాలం లో ఆయన సఫలం కావాలి అంటూ శుభాకాంక్షలను తెలియజేశాను. మేము భారతదేశం మరియు ఇండోనేశియా ల మధ్య పరస్పర నాగరకత పరమైన సంబంధాలు పునాది గా ఏర్పడిన విస్తృతమైన వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని బలపరచుకొనే పద్ధతుల ను గురించి చర్చించాము.’’ అని పేర్కొన్నారు.