पंतप्रधान कार्यालय
इंडोनेशियाच्या नवनिर्वाचित अध्यक्षांनी पंतप्रधानांशी दूरध्वनीवरून साधला संवाद, उभय नेत्यांनी धोरणात्मक भागीदारीवर केली चर्चा
20 JUN 2024 2:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याशी आज इंडोनेशियाचे नवनिर्वाचित अध्यक्ष प्रबोवो सुबियांतो यांनी दूरध्वनीवरून संवाद साधला.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"नवनिर्वाचित अध्यक्ष प्रबोवो सुबियांतो यांनी केलेल्या दूरध्वनीमुळे आनंद झाला. त्यांच्या आगामी अध्यक्षपदासाठी त्यांना शुभेच्छा दिल्या . सांस्कृतिक संबंधांवर आधारित भारत आणि इंडोनेशिया यांच्यातील सर्वसमावेशक धोरणात्मक भागीदारी अधिक मजबूत करण्याच्या उपायांवर आम्ही चर्चा केली."

Prime Minister's Office
PM receives a call from Indonesian President-elect, leaders discuss strategic partnership
20 JUN 2024 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today received a call from President-elect Prabowo Subianto of Indonesia.
The Prime Minister posted on X:
"Delighted to receive a phone call from President-elect Prabowo Subianto. Wished him success for his upcoming Presidency. We discussed ways to strengthen comprehensive strategic partnership between India and Indonesia that are based on our civilizational ties."