Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വരാനിരിക്കുന്ന ജിപിഎഐ ഉച്ചകോടിയെ കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ലിങ്ക്ഡ്ഇനിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
വരാനിരിക്കുന്ന ആർട്ടിഫിഷ്യൽ ഇന്റലിജൻസ് ഉച്ചകോടിയിലെ ആഗോള പങ്കാളിത്തത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലിങ്ക്ഡ്ഇനിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.
പോസ്റ്റ് ഇവിടെ ആക്സസ് ചെയ്യാവുന്നതാണ്
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റു ചെയ്തു:
"നമ്മൾ കൗതുകം നിറഞ്ഞ കാലത്താണ് ജീവിക്കുന്നത്, അതിനെ കൂടുതൽ കൗതുകകരമാക്കുന്നത് നിർമ്മിത ബുദ്ധിയാണ്;
സാങ്കേതികവിദ്യ,
നവീകരണം,
ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം,
വിദ്യാഭ്യാസം,
കൃഷി എന്നിവയിലും മറ്റും അത് നല്ല സ്വാധീനം ചെലുത്തുന്നു
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
12-ന് ആരംഭിക്കുന്ന ആവേശകരമായ ജിപിഎഐ ഉച്ചകോടിയെക്കുറിച്ച് @LinkedInൽ ഒരു പോസ്റ്റ് എഴുതി. പങ്കെടുക്കൂ!"