ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਗਾਮੀ ਗਲੋਬਲ ਪਾਰਟਨਰਸ਼ਿਪ ਔਨ ਆਰਟੀਫਿਸ਼ਲ ਇੰਟੈਲੀਜੈਂਸ ਸਮਿਟ (GPAI Summit) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਲਿੰਕਡਇਨ (LinkedIn) ਪੋਸਟ ਲਿਖੀ
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਗਾਮੀ ਗਲੋਬਲ ਪਾਰਟਨਰਸ਼ਿਪ ਔਨ ਆਰਟੀਫਿਸ਼ਲ ਇੰਟੈਲੀਜੈਂਸ ਸਮਿਟ (GPAI Summit‘ਤੇ ਇੱਕ ਲਿੰਕਡਇਨ (LinkedIn ਪੋਸਟ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇਹ ਪੋਸਟ https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਅਸੀਂ ਦਿਲਚਸਪ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਰਹਿੰਦੇ ਹਾਂ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਏਆਈ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਰੋਮਾਂਚਕ ਬਣਾ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਦਾ
ਤਕਨੀਕ ,🖥️
ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ,🧪
ਹੈਲਥਕੇਅਰ ,🩺
ਐਜੂਕੇਸ਼ਨ ,📖
ਐਗਰੀਕਲਚਰ 🌾
ਅਤੇ ਕਈ ਹੋਰ ਖੇਤਰਾਂ ‘ਤੇ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਪ੍ਰਭਾਵ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ 12 ਤਾਰੀਖ ਤੋਂ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਬੇਹੱਦ ਰੋਮਾਂਚਕ ਗਲੋਬਲ ਪਾਰਟਨਰਸ਼ਿਪ ਔਨ ਆਰਟੀਫਿਸ਼ਲ ਇੰਟੈਲੀਜੈਂਸ ਸਮਿਟ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲਿੰਕਡਇਨ (LinkedIn ਪੋਸਟ ਲਿਖਿਆ। ਇਸ ਵਿੱਚ ਜ਼ਰੂਰ ਹਿੱਸਾ ਲਵੋ!

Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"