ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮುಂಬರುವ ಜಿಪಿಎಐ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಲಿಂಕ್ಡ್ಇನ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಬರೆಯುತ್ತಾರೆ
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕೃತಕ ಬುದ್ಧಿಮತ್ತೆ ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಮುಂಬರುವ ಜಾಗತಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಕುರಿತು ಲಿಂಕ್ಡ್ಇನ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ನಾವು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿಸುವುದು ಕೃತಕ ಬುದ್ಧಿಮತ್ತೆ AI, ಇದು ಧನಾತ್ಮಕ ಪ್ರಭಾವವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ
ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ,
ನಾವೀನ್ಯತೆ ,
ಆರೋಗ್ಯ ,
ಶಿಕ್ಷಣ ,
ಕೃಷಿ
ಮತ್ತಷ್ಟು.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
12 ರಂದು ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುವ ಅತ್ಯಂತ ರೋಮಾಂಚಕಾರಿ ಜಿಪಿಎಐ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಬಗ್ಗೆ @LinkedIn ನಲ್ಲಿ ಬರೆದಿರುವೆ. ಭಾಗವಹಿಸಿರಿ!"

Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"