પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આગામી GPAI સમિટ પર લિંક્ડઇન પોસ્ટ લખી
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આર્ટિફિશિયલ ઇન્ટેલિજન્સ સમિટ પર આગામી વૈશ્વિક ભાગીદારી પર લિંક્ડઇન પોસ્ટ કરી છે.
પોસ્ટ નીચેની લિંક પર સુલભ છે
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમે રસપ્રદ સમયમાં જીવીએ છીએ અને તેને વધુ રસપ્રદ AI બનાવે છે, જેની પર સકારાત્મક અસર પડે છે
ટેક 🖥️,
નવીનતા 🧪,
આરોગ્યસંભાળ 🩺,
શિક્ષણ 📖,
ખેતી 🌾
અને વધુ.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
12મીએ શરૂ થનારી ખૂબ જ આકર્ષક GPAI સમિટ પર @LinkedIn પોસ્ટ લખી. ભાગ લો!"

Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"