पंतप्रधान कार्यालय
आगामी जागतिक भागीदारी आणि कृत्रिम बुद्धिमत्ता परिषदे संदर्भात पंतप्रधानांनी आपले विचार लिंक्डइन वर पोस्ट केले आहेत
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आगामी जागतिक भागीदारी आणि कृत्रिम बुद्धिमत्ता (GPAI) परिषदे संदर्भात लिंक्डइन वर पोस्ट केली आहे.
ही पोस्ट पुढील संकेतस्थळावर आपण पाहू शकता
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्ट वर ही म्हटले आहे:
"आपण आधुनिक काळात राहात आहोत आणि ते कृत्रिम बुद्धिमत्तेमुळे अधिक रंजक होत आहे, ज्याचा सकारात्मक परिणाम पुढील क्षेत्रांवर होत आहे
तंत्रज्ञान,
नवोन्मेष ,
आरोग्यसेवा ,
शिक्षण ,
शेती
आणि इतर अनेक‌ क्षेत्रे
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
12 तारखेपासून सुरू होणाऱ्या अतिशय रंजक GPAI शिखर परिषदेवर @LinkedIn पोस्ट लिहिली आहे. भाग घ्या!"

Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"