பிரதமர் அலுவலகம்
வரவிருக்கும் ஜிபிஏஐ உச்சிமாநாடு குறித்து லிங்க்ட்இன் பதிவில் பிரதமர் எழுதியுள்ளார்
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, வரவிருக்கும் செயற்கை நுண்ணறிவு குறித்த உலகளாவிய கூட்டாண்மை உச்சிமாநாடு குறித்து லிங்க்ட்இன் பதிவை வெளியிட்டுள்ளார்.
இடுகையை இங்கு அணுகலாம்
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"நாங்கள் சுவாரஸ்யமான காலங்களில் வாழ்கிறோம், அதை இன்னும் சுவாரஸ்யமாக்குவது செயற்கை நுண்ணறிவு. இது தொழில்நுட்பம், கண்டுபிடிப்பு, சுகாதாரம், கல்வி, விவசாயம் உள்ளிட்ட துறைகளில் நேர்மறையான தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
"12 ஆம் தேதி தொடங்கும் மிகவும் உற்சாகமான ஜிபிஏஐ உச்சிமாநாடு குறித்து ஒரு லிங்க்ட்இன் @LinkedIn பதிவை அவர் வெளியிட்டுள்ளார். அனைவரும் பங்கெடுத்துக் கொள்ளுங்கள்!"

Prime Minister's Office
PM writes a LinkedIn post on upcoming GPAI Summit
08 DEC 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has posted a LinkedIn post on upcoming Global Partnership on Artificial Intelligence Summit.
The post is accessible at
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
The Prime Minister posted on X :
"We live in interesting times and making it even more interesting is AI, which has a positive impact on
tech 🖥️,
innovation 🧪,
healthcare 🩺,
education 📖,
agriculture 🌾
and more.
https://www.linkedin.com/pulse/celebrating-ai-indian-talent-narendra-modi-erl5f
Wrote a @LinkedIn Post on the very exciting GPAI Summit that begins on the 12th. Do take part!"