Prime Minister's Office
PM congratulates Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Hearty congratulations @SE_Rajoelina on your re-election as the President of Madagascar. Look forward to working closely with you to further strengthen India-Madagascar partnership and Vision SAGAR."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಮರು ಆಯ್ಕೆಯಾದ ಆಂಡ್ರಿ ರಾಜೋಲಿನಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Bengaluru
ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಮರು ಆಯ್ಕೆಯಾದ ಆಂಡ್ರಿ ರಾಜೋಲಿನಾ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"@SE_Rajoelina ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಮರು ಆಯ್ಕೆಗಾಗಿ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಭಾರತ-ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ವಿಷನ್ ಸಾಗರ್ ಅನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸಲು ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ನಿಕಟವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಎದುರುನೋಡುತ್ತೇವೆ."