Prime Minister's Office
PM congratulates Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Hearty congratulations @SE_Rajoelina on your re-election as the President of Madagascar. Look forward to working closely with you to further strengthen India-Madagascar partnership and Vision SAGAR."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మెడాగాస్కర్అధ్యక్షుని గా ఎండ్రీ రాజొయెలినా మరొక్క సారి ఎన్నిక అయినందుకు అభినందనల నుతెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Hyderabad
మెడాగాస్కర్ అధ్యక్షుని గా శ్రీ ఎండ్రీ రాజొయెలినా మరో మారు ఎన్నికైనందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు ఈ రోజు న అభినందనల ను తెలియజేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ మాధ్యం లో పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ శ్రీ @SE_Rajoelina గారు, మీరు మెడాగాస్కర్ కు అధ్యక్ష పదవి కి మరో మారు ఎన్నికైన సందర్భం లో ఇవే హృద‌య‌పూర్వకమైనటువంటి అభినందన లు. భారతదేశం-మెడాగాస్కర్ భాగస్వామ్యాన్ని మరియు విజన్ ఎస్ఎజిఎఆర్ ను బలపరచడం కోసం మీ తో కలసి సన్నిహితం గా పనిచేయాలని ఎదురుచూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.