पंतप्रधान कार्यालय
मादागास्करच्या राष्ट्राध्यक्षपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल अँड्री राजोएलिना यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Mumbai
मादागास्करच्या राष्ट्राध्यक्षपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल अँड्री राजोएलिना यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वरील संदेशात म्हटले,
“मादागास्करच्या राष्ट्राध्यक्षपदावर पुन्हा निवडून आल्याबद्दल @SE_Rajoelina तुमचे मनःपूर्वक अभिनंदन. व्हिजन सागर तसेच भारत – मादागास्कर यांच्यातील भागीदारी अधिक बळकट करण्यासाठी तुमच्याबरोबर काम करण्यासाठी उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Hearty congratulations @SE_Rajoelina on your re-election as the President of Madagascar. Look forward to working closely with you to further strengthen India-Madagascar partnership and Vision SAGAR."