પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એન્ડ્રી રાજોએલીનાને મેડાગાસ્કરના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મેડાગાસ્કરના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ એન્ડ્રી રાજોએલીનાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@SE_Rajoelina મેડાગાસ્કરના પ્રમુખ તરીકે તમારી પુનઃ ચૂંટણી પર હાર્દિક અભિનંદન. ભારત-મેડાગાસ્કર ભાગીદારી અને વિઝન SAGARને વધુ મજબૂત કરવા માટે તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar
02 DEC 2023 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated Andry Rajoelina on his re-election as the President of Madagascar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Hearty congratulations @SE_Rajoelina on your re-election as the President of Madagascar. Look forward to working closely with you to further strengthen India-Madagascar partnership and Vision SAGAR."