Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath
21 NOV 2023 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of Dr. SS Badrinath Ji, a visionary, expert in ophthalmology and founder of Sankara Nethralaya. His contributions to eye care and his relentless service to society have left an indelible mark. His work will continue to inspire generations. Condolences to his family and loved ones. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നേത്രരോഗ വിദഗ്ധനും ശങ്കര നേത്രാലയ സ്ഥാപകനുമായ ഡോ. എസ് എസ് ബദരീനാഥിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
21 NOV 2023 1:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ദീര്‍ഘദര്‍ശിയായ നേത്രരോഗ വിദഗ്ധനും ശങ്കര നേത്രാലയ സ്ഥാപകനുമായ ഡോ. എസ്.എസ്.ബദരീനാഥിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
" ദീര്‍ഘദര്‍ശിയും നേത്രചികിത്സാ വിദഗ്ധനും ശങ്കര നേത്രാലയ സ്ഥാപകനുമായ ഡോ. എസ്.എസ്. ബദരീനാഥ് ജിയുടെ വേര്‍പാടില്‍ അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. നേത്രസംരക്ഷണത്തിന് അദ്ദേഹം നല്‍കിയ സംഭാവനകളും സമൂഹത്തിന് അദ്ദേഹം നല്‍കിയ നിരന്തരമായ സേവനവും മായാത്ത മുദ്രകളാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ തലമുറകള്‍ക്ക് പ്രചോദനമായി തുടരും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും പ്രിയപ്പെട്ടവര്‍ക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.'