Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath
21 NOV 2023 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of Dr. SS Badrinath Ji, a visionary, expert in ophthalmology and founder of Sankara Nethralaya. His contributions to eye care and his relentless service to society have left an indelible mark. His work will continue to inspire generations. Condolences to his family and loved ones. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
தொலைநோக்குப் பார்வை கொண்ட கண் மருத்துவரும், சங்கர நேத்ராலயாவின் நிறுவனருமான டாக்டர் எஸ்.எஸ்.பத்ரிநாத் மறைவுக்குப் பிரதமர் ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
21 NOV 2023 1:23PM by PIB Chennai
தொலைநோக்குப் பார்வை கொண்ட கண் மருத்துவரும், சங்கர நேத்ராலயாவின் நிறுவனருமான டாக்டர் எஸ்.எஸ்.பத்ரிநாத் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"தொலைநோக்குப் பார்வை கொண்டவரும், கண் மருத்துவ நிபுணரும், சங்கர நேத்ராலயாவின் நிறுவனருமான டாக்டர் எஸ்.எஸ்.பத்ரிநாத் அவர்களின் மறைவு மிகுந்த வருத்தமளிக்கிறது. கண் பராமரிப்பில் அவரது பங்களிப்பும் சமூகத்திற்கு அவரது இடைவிடாத சேவையும் அழிக்க முடியாத முத்திரையைப் பதித்துள்ளன. அவரது பணிகள் தொடர்ந்து பல தலைமுறைகளுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும். அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருக்கும், உற்றார் உறவினர்களுக்கும் இரங்கல். ஓம் சாந்தி."