पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध नेत्रतज्ञ आणि शंकर नेत्रालयाचे संस्थापक डॉ. एसएस बद्रीनाथ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला तीव्र शोक
21 NOV 2023 2:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 नोव्हेंबर 2023
सुप्रसिद्ध नेत्रतज्ज्ञ आणि शंकर नेत्रालयाचे संस्थापक डॉ. एस एस बद्रीनाथ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X पोस्टवर म्हटले आहे :
"डॉ. एसएस बद्रीनाथ यांच्या निधनाने अतिशय दु:ख झाले आहे.बद्रीनाथ जी, एक द्रष्टे, अनुभवी नेत्ररोग तज्ञ आणि शंकर नेत्रालयाचे संस्थापक होते. नेत्रविषयक आजारांवर उपचार आणि समाजासाठी त्यांनी केलेल्या अथक सेवेतून समाजात त्यांनी आपली वेगळी छाप उमटवली आहे. त्यांचे कार्य अनेक पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील. त्यांचे कुटुंबिय आणि प्रियजनांप्रती मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath
21 NOV 2023 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of visionary ophthalmologist and founder of Sankara Nethralaya, Dr. SS Badrinath.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of Dr. SS Badrinath Ji, a visionary, expert in ophthalmology and founder of Sankara Nethralaya. His contributions to eye care and his relentless service to society have left an indelible mark. His work will continue to inspire generations. Condolences to his family and loved ones. Om Shanti.”