Prime Minister's Office
PM praises Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Hats off to our champion player @SauravGhosal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event. His fantastic display of skill and determination in the game made this possible. This podium finish is a testament to his unwavering commitment and discipline."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల స్క్వాష్ పురుషుల సింగిల్స్లో రజత పతక విజేత సౌరవ్ ఘోషల్కు ప్రధాని అభినందన
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల స్క్వాష్ పురుషుల సింగిల్స్లో రజత పతకం సాధించిన సౌరవ్ ఘోషల్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“స్క్వాష్ పురుషుల సింగిల్స్లో రజత పతకం సాధించిన మన అసమాన ఆటగాడు సౌరవ్ ఘోషల్‌ @SauravGhosalకు అభినందనలు. ఆతడు ప్రదర్శించిన అద్భుత ప్రతిభ, పట్టుదల ఈ విజయం సాధించిపెట్టాయి. క్రమశిక్షణ, అంకిత భావం, మొక్కవోని పట్టుదల అతన్ని పోడియం స్థాయికి చేర్చయనడంలో సందేహం లేదు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.