Prime Minister's Office
PM praises Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Hats off to our champion player @SauravGhosal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event. His fantastic display of skill and determination in the game made this possible. This podium finish is a testament to his unwavering commitment and discipline."

पंतप्रधान कार्यालय
स्क्वॉश पुरुष एकेरीचे रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सौरव घोषालचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
05 OCT 2023 10:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सौरव घोषालचे आशियाई क्रीडा स्पर्धेत स्क्वॉश या क्रीडा प्रकारात पुरुष एकेरीचे रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
“स्क्वॉश या क्रीडा प्रकारात पुरुष एकेरीचे रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल आमच्या चॅम्पियन खेळाडूच्या कामगिरीला सलाम. या खेळामध्ये कौशल्य आणि निर्धाराच्या प्रदर्शनामुळेच हे शक्य झाले. या पोडियम फिनिशमधून त्याची अविचल बांधिलकी आणि शिस्त यांचा दाखला मिळत आहे.”