பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்குவாஷ் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சவுரவ் கோஷலுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஸ்குவாஷ் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சவுரவ் கோஷலுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஸ்குவாஷ் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நமது சாம்பியன் வீரர் சவுரவ் கோஷலுக்கு @SauravGhosal வாழ்த்துகள். விளையாட்டில் அற்புதமான திறமை மற்றும் உறுதியை அவர் வெளிப்படுத்தியதன் மூலம் இது சாத்தியமாகியது. அவரது அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் ஒழுக்கத்திற்கு இந்த வெற்றி ஒரு சான்றாகும்.”

Prime Minister's Office
PM praises Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Hats off to our champion player @SauravGhosal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event. His fantastic display of skill and determination in the game made this possible. This podium finish is a testament to his unwavering commitment and discipline."