પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્ક્વોશ મેન્સ સિંગલ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સૌરવ ઘોષાલની પ્રશંસા કરી
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં સ્ક્વોશ મેન્સ સિંગલ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સૌરવ ઘોષાલને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુઃ
"સ્ક્વોશ મેન્સ સિંગલ્સ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ આપણા ચેમ્પિયન ખેલાડી @ SauravGhosal ને શુભેચ્છા. રમતમાં તેના કૌશલ્ય અને નિશ્ચયના અદભૂત પ્રદર્શનથી આ શક્ય બન્યું. આ પોડિયમ ફિનિશ તેની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા અને શિસ્તનું પ્રમાણ છે."

Prime Minister's Office
PM praises Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Hats off to our champion player @SauravGhosal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event. His fantastic display of skill and determination in the game made this possible. This podium finish is a testament to his unwavering commitment and discipline."