ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಪುರಷರ ಸಿಂಗಲ್ಸ್‌ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಪಡೆದ ಸೌರವ್‌ ಘೋಷಾಲ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಪುರುಷರ ಸಿಂಗಲ್ಸ್‌ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸೌರವ್‌ ಘೋಷಾಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಅವರು ʼಎಕ್ಸ್‌ʼ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಸಂತಸ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. "ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಪುರುಷರ ಸಿಂಗಲ್ಸ್‌ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಪಡೆದ ನಮ್ಮ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಆಟಗಾರ ಸೌರವ್‌ ಘೋಷಾಲ್‌ ಅವರಿಗೆ ನನ್ನ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಕ್ರೀಡೆಯಲ್ಲಿನ ಅದ್ಭುತ ಕೌಶಲ್ಯ ಹಾಗೂ ಅಚಲ ವಿಶ್ವಾಸವು ಇಂತಹ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆ ತೋರಲು ಕಾರಣವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಬದ್ಧತೆ ಹಾಗೂ ಶಿಸ್ತಿಗೆ ತೆರೆಕಂಡ ಸ್ಪರ್ಧೆಯ ವೇದಿಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ,ʼʼ ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
PM praises Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event
05 OCT 2023 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghoshal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Hats off to our champion player @SauravGhosal for winning the Silver Medal in the Squash Men's Singles event. His fantastic display of skill and determination in the game made this possible. This podium finish is a testament to his unwavering commitment and discipline."