Prime Minister's Office
CEO NXP Semiconductors meets PM
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Delhi
CEO NXP Semiconductors, Mr. Kurt Sievers met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In reply to a NXP tweet, the Prime Minister tweeted :
"Happy to have met Mr. Kurt Sievers, the CEO of @NXP and discuss the transformative landscape in the world of semiconductors and innovation. India is emerging as a key force in these sectors, powered by our talented youth."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിഇഒ എൻഎക്‌സ്‌പി സെമികണ്ടക്‌ടേഴ്‌സ് സിഇഒ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Thiruvananthpuram
എൻഎക്‌സ്‌പി സെമികണ്ടക്‌ടേഴ്‌സ് സിഇഒ, കുർട്ട് സീവേഴ്‌സ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഒരു എൻഎക്‌സ്‌പി ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
" എൻഎക്‌സ്‌പി-യുടെ സിഇഒ . കുർട്ട് സീവേഴ്‌സിനെ കാണാനും സെമികണ്ടക്ക്ടറുകളുടെയും നവീനാശയങ്ങളുടെയും ലോകത്തെ പരിവർത്തഞങ്ങളെ കുറിച്ച് ചർച്ച ചെയ്തതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. നമ്മുടെ കഴിവുള്ള യുവാക്കളുടെ ശക്തിയാൽ ഈ മേഖലകളിലെ ഒരു പ്രധാന ശക്തിയായി ഇന്ത്യ ഉയർന്നുവരുന്നു."