Prime Minister's Office
CEO NXP Semiconductors meets PM
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Delhi
CEO NXP Semiconductors, Mr. Kurt Sievers met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In reply to a NXP tweet, the Prime Minister tweeted :
"Happy to have met Mr. Kurt Sievers, the CEO of @NXP and discuss the transformative landscape in the world of semiconductors and innovation. India is emerging as a key force in these sectors, powered by our talented youth."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
NXP સેમિકન્ડક્ટર્સના CEO પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Ahmedabad
એનએક્સપી સેમિકન્ડક્ટર્સના સીઇઓ, શ્રી કર્ટ સિવર્સે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
NXP ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"@NXPના CEO શ્રી કર્ટ સિવર્સને મળ્યો અને સેમિકન્ડક્ટર્સ અને ઇનોવેશનની દુનિયામાં પરિવર્તનશીલ લેન્ડસ્કેપ વિશે ચર્ચા કરીને આનંદ થયો. આપણા પ્રતિભાશાળી યુવાનો દ્વારા સંચાલિત આ ક્ષેત્રોમાં ભારત મુખ્ય બળ તરીકે ઉભરી રહ્યું છે."