ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಪ್ರಧಾನ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಮಂತ್ರಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದ ಎನ್ಎಕ್ಸ್ ಪಿ ಸೆಮಿಕಂಡಕ್ಟರ್ ಗಳ ಸಿಇಒ
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Bengaluru
ಎನ್ ಎಕ್ಸ್ ಪಿ ಸೆಮಿಕಂಡಕ್ಟರ್ಸ್ ನ ಸಿಇಓ ಶ್ರೀ ಕರ್ಟ್ ಸೀವರ್ಸ್ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಎನ್ಎಕ್ಸ್ ಪಿ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"@NXP ಸಿಇಒ ಕರ್ಟ್ ಸೀವರ್ಸ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಅರೆವಾಹಕಗಳು ಮತ್ತು ಹೊಸಶೋಧಗಳ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಪರಿವರ್ತಕ ಭೂದೃಶ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಚರ್ಚಿಸಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ನಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ಯುವಕರಿಂದ ಭಾರತವು ಈ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಶಕ್ತಿಯಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮುತ್ತಿದೆ,’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.

Prime Minister's Office
CEO NXP Semiconductors meets PM
30 MAR 2023 10:16AM by PIB Delhi
CEO NXP Semiconductors, Mr. Kurt Sievers met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In reply to a NXP tweet, the Prime Minister tweeted :
"Happy to have met Mr. Kurt Sievers, the CEO of @NXP and discuss the transformative landscape in the world of semiconductors and innovation. India is emerging as a key force in these sectors, powered by our talented youth."