Prime Minister's Office
PM expresses happiness after Ganga Vilas cruise completes its maiden journey at Dibrugarh
01 MAR 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after Ganga Vilas cruise completes its maiden journey at Dibrugarh.
In response to a tweet by the Cabinet Minister of Ports, Shipping and Waterways, the Prime Minister said;
"A special journey completes! I hope more tourists from India and overseas take part in the Ganga Vilas cruise."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദിബ്രുഗഢിൽ ഗംഗാ വിലാസ് ക്രൂയിസിന്റെ ആദ്യ യാത്ര പൂർത്തിയാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
01 MAR 2023 10:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗംഗാ വിലാസ് ക്രൂയിസ് ദിബ്രുഗഢിൽ ആദ്യ യാത്ര പൂർത്തിയാക്കിയതിന് ശേഷം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
തുറമുഖ, ഷിപ്പിംഗ്, ജലപാത കാബിനറ്റ് മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഒരു വിശിഷ്ട യാത്ര പൂർത്തിയായി! ഇന്ത്യയിൽ നിന്നും വിദേശത്തു നിന്നുമുള്ള കൂടുതൽ സഞ്ചാരികൾ ഗംഗാ വിലാസ് ക്രൂയിസിൽ പങ്കെടുക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു."