ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗಂಗಾ ವಿಲಾಸ್ ಕ್ರೂಸ್ ತನ್ನ ಮೊದಲ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ದಿಬ್ರುಗಢದಲ್ಲಿ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಯವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
01 MAR 2023 10:42AM by PIB Bengaluru
ಗಂಗಾ ವಿಲಾಸ್ ಕ್ರೂಸ್ ತನ್ನ ಮೊದಲ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ದಿಬ್ರುಗಢದಲ್ಲಿ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಬಂದರು, ಹಡಗು ಮತ್ತು ಜಲಮಾರ್ಗಗಳ ಸಂಪುಟ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವರು;
"ವಿಶೇಷ ಪ್ರಯಾಣವು ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿದೆ! ಭಾರತ ಮತ್ತು ವಿದೇಶದಿಂದ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರವಾಸಿಗರು ಗಂಗಾ ವಿಲಾಸ್ ಕ್ರೂಸ್ ನಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness after Ganga Vilas cruise completes its maiden journey at Dibrugarh
01 MAR 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after Ganga Vilas cruise completes its maiden journey at Dibrugarh.
In response to a tweet by the Cabinet Minister of Ports, Shipping and Waterways, the Prime Minister said;
"A special journey completes! I hope more tourists from India and overseas take part in the Ganga Vilas cruise."