Prime Minister's Office
PM expresses happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim in Goa.
In reply to a tweet by Goa Chief Minister Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
"The renovated Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim will deepen the connect of our youth with our spiritual traditions. It will also further boost tourism in Goa."

पंतप्रधान कार्यालय
श्री सप्तकोटेश्वर देवस्थानाच्या नूतनीकरणाबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Mumbai
गोव्यामधील नार्वे, बिचोलिम इथल्या श्री सप्तकोटेश्वर देवस्थानच्या नूतनीकरणाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
गोव्याचे मुख्यमंत्री डॉ. प्रमोद सावंत यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
"नार्वे, बिचोलिम इथले नूतनीकरण केलेले श्री सप्तकोटेश्वर देवस्थान, आपल्या युवा पिढीचा आपल्या आध्यात्मिक परंपरांबरोबरचा संबंध अधिक दृढ करेल. त्यामुळे गोव्यातील पर्यटनालाही आणखी चालना मिळेल."